"Chơi an toàn với sòng bạc trực tuyến

Toda la información que esperas encontrar sobre Alemania. Recomendaciones de hoteles, dudas, consultas, problemas, etc

"Chơi an toàn với sòng bạc trực tuyến

Notapor chanravet » Mié Feb 12, 2020 12:18 pm

Imagen

Rất nhiều đã được viết về sự trung thực của máy đánh bạc trên đất liền. Một bài viết xuất sắc của Steve Bourie có tiêu đề: ""Máy quay số có trung thực không?"" ""Và ban đầu xuất hiện trong Hướng dẫn sòng bạc Mỹ năm 1999. (Có thể tìm thấy trực tuyến bằng cách tìm kiếm tiêu đề trong Google hoặc Yahoo!.) Các máy đánh bạc trên đất liền có rất nhiều """" biến thể """" (lịch sự) hơn có thể đánh lừa người chơi. Tất nhiên, tất cả đều bất hợp pháp và không xảy ra. Nhưng đọc bài viết, chặt chẽ. gclub4laos.com

Mặt khác, các sòng bạc trực tuyến sử dụng một """" trình tạo số ngẫu nhiên """" hoặc RNG điện tử, hoạt động bên trong một chương trình máy tính rất lớn quản lý đồ họa trò chơi, tài khoản người chơi của những người tham gia trò chơi, số liệu thống kê của mỗi tay chơi , và nhiều hơn nữa. Trình tạo số ngẫu nhiên là các hướng dẫn phần mềm được mã hóa cứng không thay đổi. Không có ""công tắc cảm giác"" (xem bài viết của Bourie) có thể được lật để cung cấp cho người chơi tỷ lệ cược tồi tệ hơn. Về các tham số điều khiển, mỗi lần sử dụng RNG giống như lần sử dụng cuối cùng và sẽ giống như lần sử dụng tiếp theo. Các con số sẽ xuất hiện ngẫu nhiên, nhưng mô hình ngẫu nhiên không bao giờ thay đổi. Đây là một lợi thế thực sự của các sòng bạc trực tuyến dựa trên phần mềm.

Máy đánh bạc trên đất liền cũng có thể có tỷ lệ xuất chi thấp tới 83%, điều này không đúng với các sòng bạc trực tuyến. Trong trò chơi trực tuyến, mỗi máy có tỷ lệ chiến thắng tương đương với các máy khác. Bạn có thể thấy tỷ lệ phần trăm thanh toán cho nhiều trang web chơi trò chơi trực tuyến và bạn sẽ thấy rằng nó hiếm khi giảm xuống dưới 95% - nghĩa là, nhà cái tạo ra lợi nhuận trung bình 5%. Trên thực tế, hầu hết các sòng bạc có thể chứng minh rằng tỷ lệ xuất chi của họ nằm trong khoảng 97% - 98%. Điều này có nghĩa là bạn có thể dành một giờ, đánh bạc số tiền cược 100 đô la của mình khoảng 3 lần và trung bình nó sẽ tiêu tốn của bạn 7,50 đô la. Nhưng người chơi không đánh cược ở mức trung bình: phần thưởng thực sự là chiến thắng được trả lương cao. Và chiến thắng được trả lương cao được cân bằng, tất nhiên, bởi một số người chơi thua và tài trợ cho chiến thắng đó."
chanravet
 
Mensajes: 30
Registrado: Sab Oct 12, 2019 11:54 am

Volver a Alemania

¿Quién está conectado?

Usuarios navegando por este Foro: No hay usuarios registrados visitando el Foro y 2 invitados